top of page
  • Facebook Basic Black
  • Twitter Basic Black
  • Google+ Basic Black

Mọi thứ về vách ngăn

Vách ngăn có thể làm bằng nhiều loại vật liệu. Vách ngăn gỗ, vách ngăn plastic, vách ngăn veneer, vách ngăn khung nhôm nỉ, vách ngăn kính. Mỗi loại có giá cả khác nhau và ưu điểm cũng như nhược điểm riêng.

 

Vách ngăn có nhiều loại, vách ngăn cố định như vách ngăn văn phòng thạch cao, vách ngăn gỗ cố định. Hoặc vách ngăn di động dùng chân bánh xe hoặc ray di chuyển. Còn có loại vách ngăn nửa cố định, tức là chúng không thể đẩy đi đẩy lại nhưng bạn có thể tháo và lắp lại ở nơi khác trong thời gian ngắn có thể.

 

Sự thật là chúng ta sẽ phải đối mặt với vấn đề không gian, bởi vì mặt đất không thể được tăng lên. Khi càng nhiều người làm việc để xử lí thông tin thì lấy chỗ nào để ngồi làm việc? Câu trả lời đơn giản là vách ngăn văn phòng  giúp bạn sắp xếp những hệ thống như vậy.

 

Chúng ta đang sống trong thế kỷ của thông tin và tất cả mọi thứ thông tin đang tăng lên từng ngày với tốc độ chóng mặt. Một trong những vấn đề lớn nhất là  làm thế nào để sắp xếp  hệ mà không mất nhiều không gian.  Vách ngăn là câu trả lời, chúng ta sử dụng vách ngăn để sắp xếp văn phòng làm việc thành từng khu có hệ thống, đồng thời làm văn phòng cũng trở nên lịch sự và khoa học.

 

Vách ngăn phân chia một không gian  theo nhu cầu. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để làm công việc hiệu quả hơn. Vách ngăn cũng có thể tận dụng để treo các kệ nhỏ hay giá sách nhỏ lên chúng. Bạn hãy tưởng tượng chúng như bức tường để phân chia căn nhà của bạn. Chỉ có điều bức tường này có thể tháo lắp dễ dàng.

 

Vách ngăn khung nhôm nỉ được sử dụng khá phổ biến vì tính dễ dàng tháo lắp, thay đổi bố trí và giá thuộc loại rẻ nhất. Tuy nhiên độ thẩm mỹ không bằng vách ngăn kính hay vách ngăn gỗ. Vách ngăn thạch cao rẻ nhất nhưng đi kèm với nó là nhiều nhược điểm. Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp để đi đến quyết định hợp lí nhất cho vach ngan van phong của bạn.

bottom of page